Điểm nổi bật nhất của sản phẩm găng tay phục hồi chức năng

Thiết bị tập phục hồi chức năng các đầu ngón tay

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm găng tay phục hồi chức năng phải kể đến, cũng chính là cơ chế hoạt động của sản phẩm: Chức năng đối chiếu tập luyện – dùng tay bên lành để tập luyện cho tay bên liệt. Nhờ sự trợ giúp của hệ thống xử lý hiện đại. Tay bên liệt sẽ mô phỏng lại chính xác các động tác mà tay bên lành thực hiện như: gấp, duỗi, cầm nắm đồ vật.

Thiết bị tập phục hồi chức năng các đầu ngón tay
Thiết bị tập phục hồi chức năng các đầu ngón tay

Không chỉ bàn tay, người sử dụng còn có thể tập phục hồi chức năng ngón tay khi chọn đơn lẻ từng ngón tay để tập. Trên màn hình sẽ xuất hiện 5 vị trí tương ứng với 5 ngón tay trên bàn tay. Cho phép người dùng chọn lựa bất kỳ ngón tay nào muốn luyện tập, có thể chọn 2,3,4 hoặc cả bàn tay.

Thiết bị tập phục hồi chức năng các đầu ngón tay
Thiết bị tập phục hồi chức năng các đầu ngón tay

Để hỗ trợ tối đa người dùng, sản phẩm đã được trang bị màn hình màu LCD cảm ứng. Rất dễ thao tác và theo dõi các chỉ số trong quá trình sử dụng. Sử dụng và luyện tập găng tay thông minh: Việc sử dụng sản phẩm rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần đeo bộ găng tay lên, chọn cách thức luyện tập cùng thời gian là đã có thể bước ngay vào quá trình tập luyện. Tay bên lành sẽ thực hiện các động tác bất kỳ, ngay sau đó tay bên liệt sẽ mô phỏng lại y hệt động tác đó. Giúp cho việc phục hồi chức năng bàn tay, ngón tay hiệu quả hơn.

Máy tập phcn bàn ngón tay tự động
Máy tập phcn bàn ngón tay tự động
– Ngoài dễ dàng sử dụng thì bộ găng tay còn rất thoải mái trong quá trình luyện tập. Trọng lượng rất nhẹ, được làm bằng chất liệu sử dụng trong ngành y tế. Tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Nhà sản xuất còn đặc biệt thiết kế thêm một gối kê tay. Tay bên liệt có thể kê lên trong quá trình sư dụng. Đảm bảo sự thoải mái, nâng cao chất lượng các bài tập phục hồi chức năng ngón tay, bàn tay.
– Không dừng lại ở sử dụng dễ dàng, thoải mái luyện tập. Găng tay thông minh này còn có độ an toàn và thời gian sử dụng lớn. Máy được chạy bằng pin nên hoàn toàn tránh được các rủi ro không đáng có về điện. Mỗi lần sạc máy có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ đồng hồ. Cùng với đó là phiếu bảo hàng 12 tháng đến từ nhà sản xuất. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo